วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เบรเมน -vs- สตุ๊ตการ์ต

เบรเมน

ฟลอเรี่ยน โคห์เฟลด์ เทรนเนอร์ของ เบรเมน ยังมีนักเตะเจ็บเซ็ตเดิมเป็น ยูยะ โอซาโกะ (14 นัด / 3 ประตู), ฟิน บาร์เทิ่ลส์, อารอน โยฮันน์สัน และก็ มาร์ติน ฮาร์นิค มั่นใจว่า โคห์เฟลด์ จะส่ง 11 ตัวจริงชุดปัจจุบันนี้ลงบู๊ต่อ เพราะเหตุว่าสมาชิกทำผลงานดียอดอยู่เเล้ว นำกลุ่มมาโดย ไม่ลอต ราชิก้า (14 นัด / 4 ประตู)

สตุ๊ตการ์ต

มาร์คุส ไวน์ซีเริ่ล เฮ้ดผู้ฝึกสอนของ สตุ๊ตการ์ต เหลือตัวเดี้ยงอยู่เเค่ ว่ากล่าวโม บอย์มการ์ตเทิ่ล (16 นัด / 1 ประตู) เเละ ยาน คลีเม้นต์ ที่จำต้องพักรักษาตัวกันต่อ ส่วนในรายของ นิโคลัส กอนซาเลซ (20 นัด / 2 ประตู) จะติดโทษห้ามเเข่ง แม้กระนั้น มาริโอ โกเมซ (20 นัด / 5 ประตู) พร้อมลงเป็นตัวความคาดหวังในดินแดนบน

อาการหนักแบบนันสต็อปซะเเล้ว สำหรับ “เจ้าม้าขาว” ที่ทำผลงาน “เสมอ 1 แพ้ 4” จาก 5 เกมข้างหลัง ในเวลานี้นอนเสียวอยู่ในชั้น 16 ของตาราง ตรงกันข้ามกับ เบรเมน ที่โชว์ฟอร์ม 5 นัดหมายปัจจุบัน อยู่ที่ “ชนะ 1 เสมอ 4” รั้งที่ 10 ของลีก มาเกมนี้เรยี่ห้อคาบอลเปิดมา เบรเมน ต่อ หนึ่งลูก เเนะนำ ต่อ เบรเมน ไปโลดนะครับ เเม้ว่าพวกเขาจะเก็บ 3 ขาเเนนได้น้อยไปนิดในตอนหลัง แม้กระนั้นถ้าหากเทียบเคียงระดับฝีเท้ากันเเล้ว “เจ้านกนางนวล” มองเหนือกว่าแขกเยอะแยะขอรับ ยิ่งได้เล่นในรังต่อหน้าต่อตาแฟนคลับพบกับกลุ่มด้านหลังตารางอย่างนี้อีก จังหวะฟาดชัยไม่น่าจะเลยไปนะครับ