วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนส์ ลีก สเปอร์ส -vs- ดอร์ทมุนด์

สเปอร์ส

เกมนี้จะยังไม่มี เบน เดวีส์, เดเล อัลลี และก็ แฮร์รี เคน ที่มีลักษณะเจ็บ ในขณะที่ เอริค ลาเมลา และก็ เอริค ดายเอ้อร์ ยังจำต้องรอคอยเช็คความฟิต แนวรับใช้เซ็นเตอร์ฮาล์ฟสามคนมี ดาวินสัน ซานเชซ, โทบี อัลเดอร์ไวเรลด์ แล้วก็ แยน แฟร์ตองเก้น ดินแดนกึ่งกลางนำกองทัพโดย แฮร์รี วิ้งค์ ติดต่อประสานงานกับ มุสซา ซิสโซโก้ รวมทั้ง คริสเตียน อิริคเซน ในตอนที่แนวรุกใช้ ซน เฮือง-มิน แล้วก็ เฟร์นันโด ยอเรนเต้ เป็นคู่หัวหอก

ดอร์ทมุนด์

มีปัญหาสำหรับการจัดกองทัพบางส่วนเมื่อจะไม่มี มาร์โก รอยส์, ยูเลียน ไวเกิล, ปาโก้ อัลคาเซอร์ และก็ ลูคัสซ์ พิสเซ็ค ที่มีลักษณะอาการเจ็บ ในตอนที่ มานูเอล อคานจี จะต้องคอยเช็คความฟิต แนวรับใช้ อับดู ดิยัลโล จับคู๋กับ แดน-อักเซล ซากาดู ดินแดนกึ่งกลางนำกองทัพโดย อาเซล วิตเซล ติดต่อประสานงานกับ โธมัส เดลานีย์ เวลาที่แนวรุกใช้ จาดอน ซานโช, แม็กซิมิเลียน ฟิลิปป์ และก็ ยาค็อบ บรุนน์ ลาร์เซน รอปั้นเกมอยู่ข้างหลัง มาริโอ เกิทเช ที่รับหัวหอก

สเปอร์ส ชุดนนี้นักฟุตบอลมีประสบการณ์ในเกมขั้นสูงกันเกือบจะยกชุด ถ้าหากมองดูเทียบกับ ดอร์ทมุนด์ แล้วนับว่าซ้อนกว่านิดๆแล้วก็ถ้าเกิดจะเห็นว่า สเปอร์ส ตัวเจ็บมากมายก็จำต้องอย่าลืม เสือเหลือง ก็ขาดตัวหลักเยอะเช่นเดียวกัน เวลาที่ฟอร์มการเล่นพักหลัง ดอร์ทมุนด์ สะดุดไปหลายหน ยิ่งเกมนี้ขาดตัวหลักสำหรับการมาเยี่ยมไวท์ ฮาร์ท เลน มองแล้วคงจะยาก เจ้าของบ้านเอาชีวิตรอดได้ดิบได้ดีจากผลของการเเข่งขันในช่วงหลัง ทั้งเอาชนะ เสือเหลือง มา 2 ทีรวดสำหรับเพื่อการพบกันครั้งปัจจุบัน งานนี้มีความเสี่ยงต่อดียิ่งกว่าขอรับ